Chuyện bên lề về bóng đá thực tế sẽ khiến bạn nghe như một người chuyên nghiệp

Nếu bạn chơi đố và quan tâm đến các sự kiện liên quan đến môn thể thao bóng bầu dục Mỹ, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Như tôi chắc bạn đã biết, có hàng ngàn tài nguyên dành cho các câu đố, đặc biệt là liên quan đến bóng đá. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về thông tin này cũng như một số sự kiện mà bạn có thể chưa từng nghe trước đây.

Sẵn sàng? Bắt đầu nào.

o Năm 1993, Lãnh đạo Thành phố Kansas thực hiện các giao dịch trái mùa cho Joe Montana và Marcus Allen. Mùa giải tiếp theo, đội trưởng chỉ bỏ lỡ Super Bowl khi để thua Buffalo Bills ở AFC Championship.

o Green Bay Packers giữ kỷ lục cho đội NFL đã ở lại thành phố thành lập của mình trong thời gian dài nhất. Thương hiệu Packers được thành lập tại Green Bay vào năm 1957.

o Điểm tổng hợp cao nhất trong lịch sử Super Bowl xảy ra khi San Diego Chargers thua với tỷ số 26-49 khi họ đấu với San Francisco 49ers trong Super Bowl XXIX. Điểm tổng hợp của trò chơi này là 75.

o Năm 1974, quy tắc về cái chết đột ngột ngoài giờ đã được thêm vào chính sách trò chơi NFL. Nhiều quy tắc khác đã được thay đổi cùng một lúc. Ví dụ, các quả phát bóng được chuyển đến vạch 35 yard từ vạch 40 yard.

o Beattie lông của Chicago Bears là người đầu code arsenal  tiên trong lịch sử NFL lao tới hơn 1000 thước Anh trong một mùa giải. Anh ấy đã đạt được thành tích này vào năm 1934 khi anh ấy lao tới 1004 thước Anh chỉ với 119 lần thực hiện.

o Trận đấu đêm đầu tiên của NFL đã giành được bởi Philadelphia Athletics vào năm 1902. Họ đã đánh bại Kanaweola Athletic Club tại Elmira, New York vào ngày 21 tháng 11.

o Đội bóng đầu tiên giành chức vô địch giải bóng đá NCAA Division II là Louisiana Tech. Họ đã không vô địch kể từ thời điểm đó vào năm 1973.

o Người cuối cùng thực hiện cú đá thêm một điểm trong trò chơi NFL là Doug Flutie. Anh ấy đã làm điều này vào năm 2006.

o Giải thưởng Dick Butkus là giải thưởng hàng năm được trao cho tiền vệ trụ hàng đầu trong bóng đá đại học. Nó được trao lần đầu tiên cho Brian Bosworth của Đại học Oklahoma vào năm 1985.