Ronaldinho VS Cristiano Ronaldo – Ai xuất sắc hơn?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cristiano đường nguyễn công trứ huế thuộc phường nào Ronaldo và Ronaldinho đều đã thể hiện những kỹ năng phi thường, sự táo bạo trong phong cách chơi bóng và khả năng thay đổi một trận đấu bóng đá chỉ trong vài giây. Cả hai đều được coi là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, cả hai đều thể hiện mức độ nguy hiểm của họ khi tấn công một hậu vệ và cả hai đều đã hướng dẫn các đội bóng của họ ở Manchester United và Barcelona lần lượt giành được danh hiệu quốc nội và chức vô địch Champions League danh giá. Cả hai cầu thủ đều là tài sản của các câu lạc bộ tương ứng của họ và cả hai đều là trung tâm của các cuộc tranh cãi về cúp thế giới.

Không có nhiều điều để phân biệt hai cầu thủ lớn này trong bóng đá thế giới, tuy nhiên Ronaldinho người Brazil đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và Cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới năm 2005 và 2006, Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2005, UEFA Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Câu lạc bộ cho mùa giải 2005-06 và anh ấy đã giành được FIFA World Cup đáng thèm muốn vào năm 2002 cùng với Brazil tại Hàn Quốc và Nhật Bản. So với cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA trong cả hai năm 2007, 2008, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2007 của PFA; anh cũng đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và Cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới năm 2007.

Về mặt khen thưởng, nhạc trưởng hàng tiền vệ người Brazil có lợi thế hơn; tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đang ở trong thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp ở tuổi 28, trong khi cảm giác của người Bồ Đào Nha vẫn còn rất nhiều trong mùa xuân của sự nghiệp bóng đá của anh ấy ở tuổi 23. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng có cơ hội trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá nhất trong lịch sử. trò chơi nếu anh ấy ký hợp đồng với galacticos, để chơi ở Santiago Bernabeu vào mùa giải tới với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 90 triệu bảng.

Với cả thế giới dưới chân của họ, cả hai người chơi sẽ tìm cách chứng minh rằng họ không nghi ngờ gì về cầu thủ xuất sắc nhất trong trò chơi khi mùa giải tương ứng của họ bắt đầu. Sau một mùa giải tồi tệ tại Barcelona với các vấn đề chấn thương khiến anh ấy vắng mặt hầu hết các trận đấu của Barcelona trong giai đoạn 2007-2008, cầu thủ người Brazil sẽ tìm cách khẳng định lại mình là một trong những cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới và xóa bỏ mọi nghi ngờ có thể tồn tại trong tâm trí anh ấy. người hâm mộ. Người Bồ Đào Nha sẽ tìm cách lặp lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện trước biển